NOWZONE Fashion Mall

Trung tâm thương mại NOWZONE chính thức khai trương ngày 4 tháng 12 năm 2008 tại Quận 1 TP HCM. Từ đó đến nay, NOWZONE trở thành trung tâm thời trang hiện đại nhất TP.HCM với tòa nhà đẹp và hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm và giải trí của khách hàng.
Không chỉ là trung tâm mua sắm đơn thuần, NowZone còn là nơi cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và định hình phong cách thời trang cho giới trẻ. Dạo một vòng quanh NowZone, quý vị có thể mua sắm từ quần áo đến giày dép và phụ kiện đi kèm với mẫu mã và màu sắc đa dạng.
NowZone thường có những dịp bán hàng giảm giá lớn để tri ân quý khách hàng. Với phương châm ``Khách hàng là thượng đế``, chúng tôi không ngừng cố gắng để có thể mang đến cho quý khách những trải nghiệm, dịch vụ tốt nhất khi đến tham quan và mua sắm tại Nowzone.

  • Giá cả cạnh trạnh.
  • Hàng hóa, mẫu mã đa dạng.
  • Cơ sở vật chất hiện đại.
  • Vị trí thuận lợi, giữa ba quận 1, 3 và 5.
  • Khách hàng là thượng đế.
  • Trung tâm thời trang số 1 Việt Nam !

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

HỌ HẠNH PHÚC VỚI CHÚNG TÔI

TẠI SAO NÊN CHỌN NOWZONE ?

Với phương châm ” Sinh ra để phục vụ “. Vì thế chất lượng sản phẩm cũng như yêu cầu của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi
Chương trình thẻ khách hàng thân thiết, thẻ quà tặng mang lại nhiều lợi ích cho quý khách. Nowzone luôn có nhiều chương trình khuyến mãi tạo điều kiện cho khách hàng thoải mái mua sắm.
Đội ngũ nhân viên thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách nếu có điều gì thắc mắc.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giờ mở cửa của Trung tâm thương mại NOWZONE từ 09:30 am đến 10:00 pm.

Chúng tôi có hai chỗ gởi xe bao gôm tầng hầm B1 giành cho xe máy và tầng hầm B2 giành cho xe hơi.

Chúng tôi có khu Food Courts tại tầng 04 và quán cafe ở tầng 1 và tầng 04 ở đây bạn có thể thưởng thức rất nhiều món ăn.

2500

LƯỢT KHÁCH MỖI NGÀY

6000

LƯỢT KHÁCH ONLINE

120

NHÃN HÀNG

35

GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC